Phương pháp phân biệt các dòng nhưa pp và các loại bao bì pp

Hiện địa chỉ chúng tôi đang phát triển và phân phối Hat nhua tai sinh http://goo.gl/nfDhYC, hạt nhựa PVC dẻo (trắng xuyên suốt , vừa đủ màu sắc ) nói ngành bọc cáp điện, khẳng định ngành hàng ép, đùn ron kính, ống dẻo v.v...với trình độ phát triển thâm niên, số lượng hàng ổn xác định , giá thành cạnh tranh và đa dạng , chúng tôi mong hợp tác đối với các xí nghiệp và doanh nghiệp sở hữu sở thích sản xuất các bề mặt hàng sử dụng PVC dẻo.

PE(Polyethylene):

Đặc ước lượng :

- không màu , hơi mang ánh mờ, mang bề mặt bóng láng, mềm dẻo.
- Chóng thắm nước và hơi đất nước cao cấp .
- chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ hài hòa chưa tốt .
- Chịu được nhiệt năng cao (dưới 230o C) xuyên suốt thời gian không nhiều .
- Bị nâng phồng và vấn đề khi tác động với tinh dầu thơm hoặc các vật liệu tẩy tương tự như Alcool, Acêton, H2O2…
- có thể cho khí , hương thẩm thấu xuyên thông qua , bởi vì đó PE cũng có thể hấp thu bảo vệ mùi xuyên suốt bản thân bao bì, và cũng đóng vai trò mùi này có thể đưộc hấp thu vì thực phẩm được tiềm ẩn , gây mất chi phí trị cảm quan của sản phẩm .

tính năng :

- làm ra túi xách các dòng , thùng (can) hoàn toàn tích từ 1 tới 20 lít đối với các độ dày khác biệt .
- sản xuất nắp chai. bởi vì nắp chai bị hấp thu mùi phải chai đựng thực phẩm đậy đều nắp PE phài được lưu trữ trong suốt thứ nhất môi trường không sở hữu chất liệu gây mùi.

* PP(Polypropylen)

Đặc tính :

- ước lượng bền cơ học cao (bền xé và bền nâng đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo phổ biến như PE, không mang kéo giãn dài bởi vì đó được chế chia thành sợi. hơn thế nữa năng lực bị xé rách thuận tiện khi sở hữu thứ nhất đường bỏ bớt hoặc đầu tiên đường thủng nhỏ .
- trong suốt , cấp độ bóng mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in cụ thể .
- Chịu được độ nóng cao hơn 100o C. nhưng mà độ nóng hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC) - cao so với PE - hoàn toàn gây rò rĩ trục trặc màng ghép kết cấu bên ngoài, nên năng không nhiều dùng PP làm ra lớp trong suốt cùng.
- sở hữu ước lượng chất ngăn thấm O2, hơi đất nước , dầu mỡ và các khí trái ngược .



tính năng :

- sử dụng tạo bao bì đầu tiên lớp sẵn có cất trữ thức ăn , không đòi hỏỉ chống oxy hóa 1 cách thức nghiêm nhặt.
- tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.
- PP cũng được tạo ra dạng màng phủ ngoài với màng hầu hết lớp để tăng ước lượng ngăn thắm khí , hơi đất nước , làm ra khả năng thiết kế in cao, và có thể xé rách để mở bao bì (vì mang làm ra sẵn một vết đứt) và làm ra cấp độ bóng cao khẳng định bao bì.



* PVC(Polyvinylchloride):

- vật phẩm PVC trước đây (1920 trở đi) được sử dụng đối với khối lượng vô cùng lớn, mà hiện nay đả bị PE vượt bằng cách . hiện tại , PVC phần nhiều sử dụng bao phủ dây cáp điện, làm ra ống thoát nước , áo mưa, màng nhựa gia dụng…
- trong PVC có vật liệu vinylchoride, thường được gọi là VCM có năng lực gây ung thư (nhận biết 1970)

Đặc tính toán :

Bao bì PVC sở hữu nhiều khuyết điểm phổ biến như sau :

- Tỉ xuyên suốt : đầu tiên ,4g/cm2 cao hơn PE và PP phải nên tốn thứ nhất lương lớn PVC để nắm giữ một khuôn khổ màng cùng mức độ dày so đối với PE và PP.
- chống thấm hơi, đất nước thấp hơn các chủng loại PE, PP.
- mang tính toán dòn,không mềm dẻo điển hình như PE hoặc PP. để chế làm PVC mềm dẻo sử dụng tạo ra bao bì thì nên dùng thêm nguyên liệu nguyên liệu phụ .
- loại PVC đã đươc dẻo hóa do nguyên liệu phụ sẽ bị biến tính cứng dòn sau đầu tiên khoảng thời gian.
- mặc dù đã kiểm soát được dư lượng VCM thấp hơn 1ppm là mưc an ninh khẳng định phép, mà ở Châu Âu, PVC vẫn không được sử dụng tạo ra bao bì thức ăn dù giá thành phải chăng hơn bao bì nhựa ngược lại

công dụng :

- sử dụng tạo ra nhãn màng co các dòng chai, bình hài hòa nhựa hoặc màng co phủ quanh các dòng thực phẩm bảo quản , lưu hành trong suốt thời gian không nhiều giống như thịt sống, rau quả tươi….
- bên cạnh đó , PVC được sử dụng để làm ra nhiều vật gia dụng cũng như các lọai thành phẩm thuộc các ngành khác .

* PC(Polycarbonat):

Đặc tính toán :

- tính chống thấm không khí , hơi cao hon các loại PE, PVC nhưng phải chăng hơn PP, PET.
- trong suốt , ước lượng bền cơ và độ cứng vững vô cùng cao, khả năng ngăn mài mòn và chưa có tác động vì các cấu tạo của thực phẩm .
- Chịu độ nóng cao (trên 100oC ).

tính năng :

- với năng lực chịu được độ nóng cao nên PC được sử dụng tạo bình, chai, nắp chứa thức ăn cần tiệt trùng.
- Màng PC sở hữu ước lượng chống thấm lượng gió , hơi thấp kém , chi phí PC cao gấp 3 lần PP, PET, PP cần phải ngắn được sử dụng .

>> Xem thêm bài viết về http://goo.gl/bT7DKr.

* PET(Polyethylene terephthalate):

PET là 1 dòng bao bì đồ ăn quan trọng mang chể làm ra màng hoặc làm dạng chai lọ bởi bởi các tính vật liệu :

- Bền vật lý cao, mang khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao.
- Trơ với môi trường thực phẩm .
- trong suốt .
- ngăn thấm lượng gió O2, và CO2 hiệu quả hơn các loại nhựa trái ngược
- Khi đươc gia nhiệt độ tới 200oC hoặc tạo ra lạnh tại – 90oC,cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, ước lượng chống thấm không khí hơi vẫn không sữa chữa khi nhiệt năng một 100oC

chức năng :

do tính toán ngăn thấm rất cao cần phải PET được dùng tạo ra chai, bình đựng đất nước tinh khiết , quốc gia giải khát sở hữu gas….

Previous
Next Post »